Du Học Canada

Chi phí du học Canada 2017 theo ngành, trường học và tỉnh bang

Cùng OCES điểm qua các chi phí cho việc du học tại Canada, từ đó du học sinh có thể  dễ dàng lập kế hoạch cho việc dự tính tài chính, lựa chọn ngành học, trường học, cũng như tỉnh bang phù hợp với năng lực tài chính của bản thân.

Xem thêm »

Du học Canada - Chọn ngành gì dễ định cư nhất?

Du học Canada đã và đang là lựa chọn lý tưởng nhất của các sinh viên quốc tế đang có ý định du học tại nước ngoài. Một trong những lý do hấp dẫn các bạn trẻ đó là chính sách thu hút định cư Canada sau tốt nghiệp cho các du học sinh quốc tế. Hãy cùng OCES tìm hiểu các ngành nghề nào dễ dàng định cư Canada sau khi tốt nghiệp!

Xem thêm »

Các chi phí để xin được visa du học canada cần biết

Với mong muốn cung cấp cho quý phụ huynh cùng các bạn du học sinh có cái nhìn toàn diện về chi phí du học Canada, trong bài viết này, OCES sẽ thống kê tất tần tật các khoản chi phí cần thiết cho việc du học từ khi bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xin visa đến khi đặt chân sang nước bạn.

Xem thêm »

Chương Trình Giao Lưu Văn Hóa Tại Canada - Đi Để Học & Trải Nghiệm

Làm cha mẹ, ai cũng mong muốn mang đến cho con những gì tốt đẹp nhất nhưng đôi khi chúng ta vẫn vô tình “cố ý” tạo nên những sai phạm trong việc dạy con. Chúng ta vạch ra kế hoạch cho cuộc đời và mong muốn con làm theo, mà không lắng nghe những suy nghĩ, tìm hiểu những đam mê, sơ thích của con trẻ. Định hướng cho con là phải giúp con sớm phát hiện ra những mặt mạnh, những thiên hướng của mình để từ đó ba mẹ có những phương pháp giáo dục phù hợp, giúp con tiếp cận những điều kiện tốt đẹp, phù hợp với khả năng, mong muốn của con.

Xem thêm »

Toronto - White Christmas Này Đi Đâu?

Hòa cùng không khí Christmas đang ngập tràn khắp mọi ngóc ngách Toronto cũng như các bạn du học sinh hẳn đã bước vào kì nghỉ lễ, tại sao chúng ta không dành thời gian đến các địa điểm sau đây để lưu giữ những kỉ niệm và khoảnh khắc tuyệt đẹp mùa Giáng sinh tại xứ sở lá phong.

Xem thêm »

Toronto - Những điều cần biết thi bằng lái G1, G2, G

Mặc dù có một hệ thống TTC khá dầy đặc và thuận tiện, Toronto vẫn quá rộng lớn để khám phá nếu như bạn không có một chiếc xe hơi. Nếu bạn chưa có xe thì bạn cũng nên thi bằng viết G1 càng sớm càng tốt vì bằng lái xe cũng có thể được sử dụng như một thẻ ID chính thức cho bạn đấy. Hơn nữa, kể từ khi bằng viết cho đến lúc bạn có thể thi bằng lái, bạn có thể phải chờ đợi từ 8 tháng đến 1 năm. Hôm nay O-Canada sẽ chia sẻ lại những thông tin cần biết về quá trình có được một bằng lái xe ở Toronto nhé.

Xem thêm »

Toronto - 10 Điểm Đặc Biệt Để Chụp Ảnh Tuyệt Đẹp

Toronto - bất cứ ai khi vừa đặt chân đến đây đều choáng ngợp trước diện tích rộng lớn của thành phố đa văn hóa này. Đặc biệt, Toronto còn ẩn chứa vô số những địa điểm thật thú vị mà sẽ khiến bạn ngạc nhiên và thích thú khi tìm đến. Mọi người hãy cùng O-Canada điểm qua 10 điểm tuyệt đẹp để chụp ảnh ngay trong Toronto nhé

Xem thêm »

Toronto - 5 Tips Để Sống Sót Qua Mùa Đông

Mùa đông tại Canada kéo dài từ cuối tháng 11 đến tháng 4 năm sau, tuy nhiên nhiệt độ sẽ thay đổi theo khu vực. Thường thì với những bạn sinh viên mới qua, mùa đông Canada đầu tiên sẽ khiến các bạn vô cùng háo hức. Cảm giác lần đầu tiên nhìn thấy những bông tuyết đầu mùa sẽ khiến chúng ta chẳng thể quên được.

Xem thêm »